IVI DECOR

Khách hàng của IVI thân mến!

Lời đầu tiên IVI muốn gửi tới các khách hàng lời cảm ơn vì đã dành sự quan tâm đặc biệt với các sản phẩm, dịch vụ của IVI cung cấp và lời chúc sức khỏe

IVI Decor được ra đời vào năm 2019 khi thị trường nội thất tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. IVI định hướng đi của mình với dòng nội thất gia đình được làm từ vải.

Khát khao mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng, IVI đã dày công lựa chọn, tìm kiếm những sản phẩm vải nhập khẩu có chất lượng tốt nhất, mẫu mã mới nhất, sử dụng các sản phẩm đi kèm thân thiện môi trường nhất… Các sản phẩm chăn ga gối của IVI hứa hẹn mang tới một giấc ngủ ngon, tràn đầy sức khỏe nhưng vẫn đảm bảo phong cách nội thất của mỗi gia đình. Tất cả các khâu từ chọn vải, cắt may, đóng gói … đều do chính IVI thực hiện. Do đó, IVI hoàn toàn tự tin có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với tình yêu về vải và niềm đam mê cái đẹp, ngoài sản phẩm chính là chăn ga gối, IVI mong muốn mang vải vào trong thiết kế nội thất của mỗi gia đình. Toàn bộ sản phẩm trang trí nội thất của IVI Decor đều được sử dụng nguyên liệu từ vải. Chính vì thế ngay từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đều đã được IVI chọn các chất liệu vải từ tự nhiên như: cotton, lụa, linen, canvas …

Sản phẩm IVI cung cấp gồm có:

– Chăn, ga, gối thiết kế

– Rèm

– Thảm trải nhà

– Sofa

– Hoa trang trí

– Tranh Canvas

Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của IVI trong thị trường nội thất. IVI luôn sẵn sàng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình bạn!

Close Menu
Call Now Button